ข่าวสาร & กิจกรรมต่างๆ

"MAGMA User Group Meeting ประเทศไทย" วันที่ 15 มีนาคม 2561 ณ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 
 
1/13

รูปทั้งหมด

ในนามของบริษัท เอ็ม ไฟ้ว์ เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย)จำกัด

ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้าร่วมสัมมนา MAGMA UGM ประเทศไทยครั้งนี้ งานในปีนี้นอกเหนือจากการนำเสนอของผู้ใช้จากกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์แล้ว

เรายังได้นำเสนอโครงการที่ทำร่วมกันกับภาคอุตสาหกรรมเครื่องประดับอัญมณีอีกด้วย  และในปีนี้ อุตสาหกรรม 4.0 ก็ยังคงเป็นหัวข้อที่คนพูดถึงมากในประเทศไทย และการที่ทุกท่านได้เข้ามามีส่วนร่วมในงานครั้งนี้ แสดงให้เห็นว่าเรากำลังเดินหน้าเข้าสู่ยุค 4.0 อย่างแท้จริง... !

The METALAP 2018 @ BITEC, BANGKOK 
M5 Engineering / MAGMASOFT ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ในงานเราได้นำเสนอ MAGMA5.4 ซึ้งเป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดให้แก่ผู้เข้าชมจากกลุ่มอุตสาหกรรมการผลิตขนาดใหญ่
 
บริษัท เอ็มไฟ้ว์ เอ็นจืเนียริ่ง / MAGMASOFT ได้รับโอกาสเข้าร่วมงาน MetalAP 2018 ที่ไบเทคบางนาเป็นครั้งแรก งานที่จัดขึ้นมุ่งเน้นเพื่อกลุ่มอุตสาหกรรมหล่อโลหะเป็นหลัก ทั้งในประเทศไทย / เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และจีน  มีทั้งตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรจากนานาชาติ และผู้เชี่ยวชาญด้านโรงหล่อเข้าร่วมงานในครั้งนี้

S__58212361.jpg
METALAP2018_180925_0126.jpg

ให้เราเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของคุณ

MAGMA คือทางเหลือการหล่อที่แข็งแกร่งและยังเป็นนวัตกรรมใหม่ ที่มีความร่วมมือที่แน่นแฟ้นกับกลุ่มอุตสาหกรรมหล่อโลหะ MAGMA Autonomous Engineering คือตัวช่วยหลักในแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าในการออกแบบชิ้นส่วนการวางระบบและการผลิต